Giới thiệu

Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hợp Lý 

In Nhanh Ex

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và đề cao chất lượng? Công ty TNHH In Nhanh Ex là sự gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thiết bị hiện đại,… In Nhanh Ex luôn tự tin mang đến dịch vụ in ấn đa sắc màu, sáng tạo và chất lượng đạt chuẩn.

Đôi nét về công ty TNHH In Nhanh Ex

Được hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay, Công ty TNHH In Nhanh Ex trải qua nhiều năm hoạt động In Nhanh Ex đã khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực in ấn. Minh chứng quan trọng và rõ ràng nhất chính là lượng khách hàng đồng hành với công ty tăng lên mỗi ngày.

Trong nhiều năm qua Công ty TNHH In Nhanh Ex không ngừng cố gắng nỗ, lực mang đến dịch in ấn chất lượng nhất. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường in ấn, nhưng In Nhanh Ex chưa bao giờ hoang mang. Thay vào đó công ty vẫn luôn hoạt động theo sứ mệnh, nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra.

Đến với In Nhanh Ex quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Cùng với đó, In Nhanh Ex luôn đưa ra những lời cam kết vàng trong dịch vụ. Vì vậy quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào In Nhanh Ex. 

Sứ mệnh – Mục tiêu – Phương châm hoạt động

Ngay từ ngày đầu thành lập In Nhanh Ex đã xác định rõ ràng, sứ mệnh mục tiêu và phương phâm hoạt động của công ty. Trong mọi hoạt động, In Nhanh Ex luôn lấy sứ mệnh – mục tiêu – phương châm hoạt động làm kim chỉ nam. Nhờ đó, dịch vụ in ấn của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, bao gồm cả những vị khách khó tính nhất.

Sứ mệnh: Mang đến dịch vụ in ấn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chính là sứ mệnh của công ty TNHH In Nhanh Ex. Xuyên suốt hành hình trình gần 7 năm hoạt động, In Nhanh Ex luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh. Và đây cùng là điều mà In Nhanh Ex chúng tôi luôn tự hào.

Mục tiêu: Trong mọi quá trình cung cấp dịch vụ, In Nhanh Ex đã đề ra mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ in ấn, đưa ra mức giá thành tốt nhất. Đặc biệt, trong tương lai, In Nhanh Ex sẽ mở rộng quy mô hoạt động. Bằng việc mang dịch in ấn chất lượng đến tay khách hàng khắp cả nước với nhiều cơ sở và chi nhánh

Phương châm hoạt động: “Mang chất lượng vào dịch vụ – Khách hàng là chìa khóa thành công” là phương châm hoạt động của In Nhanh Ex ngay từ ban đầu. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, bên cạnh nỗ lực mang đến dịch vụ in ấn đạt chuẩn chất lượng, In Nhanh Ex luôn lấy nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng làm nền tảng hoạt động. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Không phải nghiễm nhiên mà In Nhanh Ex có thể mang đến dịch vụ in ấn đạt chuẩn chất lượng. Để làm nên sự thành công và chất lượng dịch vụ in ấn, In Nhanh Ex luôn tự hào bởi sự đồng hành của đội ngũ nhân lực tiềm năng.

Tại In Nhanh Ex quy tụ đội ngũ nhân viết thiết kế có trình độ, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Trong mỗi bản thiết kế nhân viên của In Nhanh Ex luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo.

Chưa dừng lại ở đó, Công ty TNHH In Nhanh Ex sở hữu thợ in giàu kinh nghiệm và lành nghề. Nhờ đó, quy trình in ấn đảm bảo đúng kỹ thuật, bản in sắc nét, độ tương phản cao. Đặc biệt, thợ in luôn làm việc một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm in ấn chất lượng được giao đúng hạn. 

Trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới

Trang thiết bị máy móc hiện đại là một trong những yếu tố làm nên sản phẩm in ấn đạt chuẩn chất lượng. Nắm bắt được điều đó In Nhanh Ex không “ngại” bỏ ra một số tiền lớn để thay thế máy in “đời cổ” bằng những sản phẩm mới. 

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất In Nhanh Ex không quên việc update kỹ thuật in hiện đại. Đến với dịch vụ in ấn của In Nhanh Ex chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật in mới nhất cho hình ảnh sắc nét, đồng màu. Đặc biệt, quý khách hàng có thể in số lượng lớn lấy ngay.

Quy trình in ấn tại công ty TNHH In Nhanh Ex

Đề cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ in ấn, In Nhanh Ex đưa ra quy trình in ấn nhanh chóng, rút ngắn thời gian. Nhưng về mặt về mặt chất lượng thì luôn được đảm bảo.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn khách hàng về kỹ thuật, chất liệu in ấn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất

Bước 2: Thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng. Trong trường hợp bản thiết kế không phù hợp như mong muốn của khách hàng, In Nhanh Ex sẽ chỉnh sửa.

Bước 3. In mẫu cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành in hàng loạt theo số lượng yêu cầu

Bước 5: Giảo bản in và thanh toán chi phí in ấn

In Nhanh Ex và những lời cam kết vàng

Để khẳng định chất lượng dịch vụ in ấn, cũng như cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Công ty TNHH In Nhanh Ex, chúng tôi xin cam kết:

·         Sử dụng kỹ thuật in hiện đại 

·         Sản phẩm in ấn đảm bảo chất lượng về mặt hình thức 

·         Bản in sử dụng chất liệu đảm bảo có độ bền cao

·         Giá dịch vụ cạnh tranh

·         Giảm giá khi in số lượng lớn

·         Giao hàng đúng theo thỏa thuận

·         Không phát sinh chi phí trong quá trình in ấn

Với thế mạnh về nhiều mặt, Công ty TNHH In Nhanh Ex cam kết mang đến dịch vụ in ấn hài lòng cho quý khách hàng. Vì vậy quý doanh nghiệp còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay hôm nay với In Nhanh Ex để trải nghiệm dịch vụ in ấn đa sắc màu, sáng tạo và đạt chuẩn chất lượng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH IN NHANH EX
Tel: 0869 60 70 60 
Zalo: 0869 60 70 60 
Skype: innhanhex 
Email: innhanhex@gmail.com
Website: innhanhex.vn
MST: 0317408944
ĐC: 195/36 Đ. Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Nhập thông tin sản phẩm cần báo giá


  Quy trình đặt hàng

  Tư vấn: Chất liệu giấy, quy cách thành phẩm, kích thước in

  Nhận File: Kiểm tra file xuất file hình hoặc in mẫu thực tế cho khách duyệt nội dung

  Nhận cọc: 50% ngay khi nhận đơn đặt hàng

  Tiến hành in: Tiến hành in ấn và thành phẩm

  Giao hàng: Kiểm tra đóng gói giao hàng và nhận thanh toán 50% còn lại

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội (CN Tân Tạo)

  Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH IN NHANH EX

  Số tài khoản: 1455686868

  Số tài khoản cá nhân:

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Q5

  Chủ tài khoản: TRẦN NGỌC TƯỞNG

  Số tài khoản: 0511000420032